tuong-phan-va-do-sang-thong-qua-mau

CÂY KIM TIỀN

  1. Kim tiền hay còn gọi là Kim phát tài là một trong số các loại cây cảnh trong nhà được ưa chuộng nhất hiền nay sau đây là một vài đặc điểm của loại cây này.
  2. Đặc điểm: Là loại cây sống lâu năm và lá xanh quanh năm. thân mọng nước, lá dạng kép lông chim, cây có nhiệt độ phát triển thích hợp nhất là từ 22 – 28 o Cây ưa ánh sáng khuếch tán và có khả năng chịu bóng cao.
  3. Ý nghĩa phong thủy: Đây là loại cây có ý nghĩa trong phong thủy rất lớn. Như tên gọi của nó, kim tiền, phát tài thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Chính vì vậy trong các văn phòng các công ty, trong các hộ gia đình cây kim tiền luôn là sự lựa chọn số một. Một chậu cây kim tiền sẽ là món quà cho những dịp khai chương văn phòng, của hàng, tân gia hay lễ tết rất ý nghĩa.
  4. Cách chăm sóc: Nên chọ những nơi có ít ánh sáng ( Tránh ánh sáng trực tiếp). Chế độ tưới nước đối với loại cây này rất quan trọng tùy nơi đặt có gió hay không, có nắng nhiều hay không, chậu to hay nhỏ mà có chế độ tưới nước phù hợp, về nguyên tắc chỉ giữ cho giá thể vừa đủ ẩm khi thừa nước cây sẽ có biểu hiện vàng lá khi đó cần ngừng tưới nước, phân bón chỉ nên bón đầu trâu loại 30- 10 -10. ( Để được tư miễn phí cụ thể các vấn đề các bạn có thể liên hệ số điện thoại 0989403958 hoặc 0963596696 ).
  5. Một số lưu ý: Khi mua cây các bạn nên chọn lựa cây kỹ các cành lá không bị vàng dưới gốc, có mầm non đang nhú, kiểm tra xem có bị thối nhũn hay không. Tốt nhất các bạn nên mua cây ở các địa chỉ cố định và có bảo hành. Và đây là một địa chỉ tin cậy https://www.facebook.com/floralvietnam/?ref=hl ( Đến với Floralvietnam các bạn sẽ được bảo hành về cây và có thể mua trực tuyến sau đó cây sẽ được vận chuyển tới tận nơi, cách chăm sóc cây sẽ được tư vấn miễn phí).