GIỚI THIỆU

Floral Vietnam Là doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp, hoạt động từ năm 2012,Với mục đích tiếp cận tới lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao nhằm tạo ra các giống cây trồng nói chung, các loại hoa cây cảnh nói riêng, có chất lượng cao. Hiện tại chúng tôi đã và đang tập trung nghiên cứu & sản xuất các sản phẩm về hoa, cây cảnh văn phòng, cây công trình chất lượng cao theo hướng Nông nghiệp công nghệ cao.  Đồng thời phát triển các dịch vụ Nông nghiệp đô thị xanh như dịch vụ cho thuê cây văn phòng, dịch vụ trồng và chăm sóc cây tại nhà, dịch vụ tiểu cảnh sân vườn, trang trí nhà hàng, quán cafe,...

Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu CHẤT LƯỢNG - TẬN TÌNH - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG lên hàng đầu. Hiện nay chúng tôi rất tự hào được  phục vụ trên 500 khách hàng tại Hà Nội và Các tỉnh thành lân cận, luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá cao về khã năng công việc cũng như tinh thần làm việc nhanh chóng, nhiệt tình và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi:        0989 403 958      hoặc     floralvietnam@gmail.com    Rất vui lòng được phục vụ dù bạn có là ai.

SAU ĐÂY LÀ TÓM TẮT CÁC BƯỚC LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI