tuong-phan-va-do-sang-thong-qua-mau

NÊN ĐỂ CÂY GÌ TRONG PHÒNG NGỦ?

         Phòng ngủ là một không gian rất quan trọng, ban ngàỳ chúng ta ở nơi làm việc, tối về nhà phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi lấy lại sức. Vì vậy không khí, môi trường, trong phòng ngủ hết sức quan trọng, Chính vì vậy việc lựa chọn loại cây xanh phù hợp để trang trí cho phòng ngủ là hết sức quan trọng. Ai cũng biết hầu hết các loại cây xanh là nhả khí O2 vào ban ngày và thải khí CO2 vào ban đêm. Như vậy vào ban đểm trong khi chúng ta ngủ mà cây lại thải khí CO2 thì thật là có hại. Vậy phải chọn LOẠI CÂY NÀO NHẢ KHÍ O2 VÀO BAN ĐÊM? . Cây LƯỠI HỔ sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cây lưỡi hổ là lựa chọn số 1 cho phòng ngủ của bạn

Khoa học đã chứng minh cây lưỡi hổ có quá trình quang hợp CAM tức là nó sẽ thải khí CO2 vào ban ngày và nhả khí O2 đồng thời hấp thụ khí CO2 vào ban đêm, ngoài ra theo báo cáo của NASA lưỡi hổ có thể hút được formaldehyde 0,938 grams/h. Với một phòng 75m² chỉ cần 4 lá của 1 cây lưỡi hổ là đủ giữ cho căn phòng hết ô nhiễm. ( Vì vậy nhà mới sơn hay mới mua bàn ghế mới nên dùng loại cây này rất tốt).

Ngoài ra chúng ta có thể trang trí bằng các loại cây khác nhỏ xinh, và không có ảnh hưởng lớn như cây sen đá, hay chậu nha đam nhỏ, chậu cây Thường xuân...

Cây sen đá

Các loại sen đá cũng là sự lựa chọn tốt

Nha đam vừa trang trí vừa có công dụng làm đẹp và thực phẩm

Bạn nên tìm hiểu về cây thường xuân

 

 

Vườn cây Floral.com.vn tại long biên hà nội.  ĐT 0989 403 958